Bánh xốp vani

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    20
  • Lượt xem
    670

VIP Mã số BN111

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 101 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.2g
    4.4%
  • Fat 9.3g
    11.9%
  • Carbs 2.5g
    0.9%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát cỡ lớn, trộn bơ và chất tạo ngọt bằng máy đánh trứng cầm tay khoảng 2 phút cho đến khi bông lên. Trộn bột hạnh nhân, bột dừa, chiết xuất vani và muối cho đến khi kết hợp đều

    Bước 2

    Chia đều bột vào giữa 2 tờ giấy nến và cuộn từng phần bột thành khúc có đường kính khoảng 4cm. Gói chặt trong giấy và để đông lạnh trong 1-2 giờ

    Bước 3

    Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 160°C (325°F) và lót 2 khay nướng bằng giấy nến hoặc silicone. Sử dụng một con dao sắc, cắt bột theo chiều ngang thành các lát 60cm. Đặt lên các tấm nướng đã lót giấy bạc, để khoảng cách 2.5cm giữa các tấm bánh

    Bước 4

    Nướng bánh trong 5 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và dùng cán phẳng để làm phẳng bánh quy một chút. Nướng thêm 8-10 phút nữa cho đến khi các cạnh vừa có màu vàng. Lấy ra khỏi lò và để nguội trên khay (bánh quy sẽ vẫn khá mềm khi mới ra lò nhưng sẽ cứng lại khi nguội)

    Kết luận

    Bạn có thể bảo quản những khúc bột chưa nướng trong ngăn đá từ 2-3 tháng. Bánh nướng tốt nhất được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 5 ngày. Chúc bạn ngon miệng (lưu ý: khi bột được để trong ngăn đá hơn 2 giờ, nó có thể rất cứng. Do vậy, cần phải đặt lên trên bàn bếp để làm mềm khoảng 15 phút mới có thể cắt được mà không bị vỡ)

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây