- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu2 giờ
- Khẩu phần20
- Lượt xem698
VIP Mã số BN111
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 101 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2.2g4.4%
- Fat 9.3g11.9%
- Carbs 2.5g0.9%
- Net Carbs 2.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát cỡ lớn, trộn bơ và chất tạo ngọt bằng máy đánh trứng cầm tay khoảng 2 phút cho đến khi bông lên. Trộn bột hạnh nhân, bột dừa, chiết xuất vani và muối cho đến khi kết hợp đều
Chia đều bột vào giữa 2 tờ giấy nến và cuộn từng phần bột thành khúc có đường kính khoảng 4cm. Gói chặt trong giấy và để đông lạnh trong 1-2 giờ
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 160°C (325°F) và lót 2 khay nướng bằng giấy nến hoặc silicone. Sử dụng một con dao sắc, cắt bột theo chiều ngang thành các lát 60cm. Đặt lên các tấm nướng đã lót giấy bạc, để khoảng cách 2.5cm giữa các tấm bánh
Nướng bánh trong 5 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và dùng cán phẳng để làm phẳng bánh quy một chút. Nướng thêm 8-10 phút nữa cho đến khi các cạnh vừa có màu vàng. Lấy ra khỏi lò và để nguội trên khay (bánh quy sẽ vẫn khá mềm khi mới ra lò nhưng sẽ cứng lại khi nguội)
Kết luận
Bạn có thể bảo quản những khúc bột chưa nướng trong ngăn đá từ 2-3 tháng. Bánh nướng tốt nhất được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 5 ngày. Chúc bạn ngon miệng (lưu ý: khi bột được để trong ngăn đá hơn 2 giờ, nó có thể rất cứng. Do vậy, cần phải đặt lên trên bàn bếp để làm mềm khoảng 15 phút mới có thể cắt được mà không bị vỡ)
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh xốp vani
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát cỡ lớn, trộn bơ và chất tạo ngọt bằng máy đánh trứng cầm tay khoảng 2 phút cho đến khi bông lên. Trộn bột hạnh nhân, bột dừa, chiết xuất vani và muối cho đến khi kết hợp đều
Chia đều bột vào giữa 2 tờ giấy nến và cuộn từng phần bột thành khúc có đường kính khoảng 4cm. Gói chặt trong giấy và để đông lạnh trong 1-2 giờ
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 160°C (325°F) và lót 2 khay nướng bằng giấy nến hoặc silicone. Sử dụng một con dao sắc, cắt bột theo chiều ngang thành các lát 60cm. Đặt lên các tấm nướng đã lót giấy bạc, để khoảng cách 2.5cm giữa các tấm bánh
Nướng bánh trong 5 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và dùng cán phẳng để làm phẳng bánh quy một chút. Nướng thêm 8-10 phút nữa cho đến khi các cạnh vừa có màu vàng. Lấy ra khỏi lò và để nguội trên khay (bánh quy sẽ vẫn khá mềm khi mới ra lò nhưng sẽ cứng lại khi nguội)